• #
  • #

Tin mới nhấtUpdating...

 THÔNG BÁO

V/v: “Yêu cầu đính chính/ cải chính thông tin đăng tải không chính xác về Dự án Khu Nhà ở - Văn phòng - Dịch vụ tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu" thuộc Công ty TNHH TM - QC - XD - Địa ốc Việt Hân” làm chủ đầu tư.


Kính gửi: Các đơn vị liên quan

Từ ngày 16/04/2014, trên hàng loạt các trang báo điện tử đã có bài đăng về việc rao bán (phân phối độc quyền) chung cư 136 Hồ Tùng Mậu, Huyện Từ Liêm, Hà Nội – Vinaconex 7. Qua đó, đã có sử dụng trái phép hình ảnh phối cảnh dự án Castle Plaza thuộc Dự án Khu Nhà ở - Văn phòng – Dịch vụ tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội đang thuộc quyền sở hữu của Chủ Đầu tư là Công ty TNHH TM – QC – XD  – Địa ốc Việt Hân.

Ngay sau sự việc đăng tải, chúng tôi đã có buổi làm việc trực tiếp với Công ty Cổ phần Xây dựng 7 (Vinaconex 7) và được xác định rằng: Vinaconex cam kết không đăng tải các thông tin nêu trên. 

Về mặt pháp luật, Công ty TNHH TM – QC – XD – Địa ốc Việt Hân hoàn toàn có đầy đủ cơ sở để khẳng định rằng mình là Chủ đầu tư thực sự của Dự án Khu Nhà ở - Văn phòng – Dịch vụ tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu. Đồng thời, Công ty chúng tôi có tổng hợp những bài viết liên quan đang sử dụng phối cảnh Dự án Khu Nhà ở - Văn phòng – Dịch vụ trái phép để có thể khởi kiện những đơn vị đã đăng tin sai sự thật, gây sự hiểu nhầm cho khách hàng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi,uy tín, quyền lợi và chính sách kinh doanh của công ty chúng tôi.

Trên tinh thần thiện chí và hợp tác, để tránh làm phức tạp thêm vụ việc và tránh những tổn hại nghiêm trọng đến doanh nghiệp, đối tác của chúng tôi cũng như khách hàng có nhu cầu mua căn hộ được cung cấp thông tin chuẩn xác, Công ty TNHH TM – QC - XD – Địa ốc Việt Hân yêu cầu quý báo điện tử, trang thông tin điện tử, diễn đàn đã đăng, sao chép bài viết nói trên hủy ngay nội dung tin đã và đang đăng và xóa tin được lưu giữ trong cache.

Khi dự án của chúng tôi đến giai đoạn kinh doanh, công ty chúng tôi sẽ công bố chính thức trên website của công ty Việt Hân và khi đó thông tin trên mới được coi là thông tin chính thống nhất của Chủ Đầu tư Dự án.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý đơn vị.

Trân trọng, 

Công ty TNHH Thương Mại - QC - XD - Địa Ốc VIỆT HÂN.

TL Tổng Giám Đốc.


Dưới đây là danh sách các đường dẫn và hình ảnh về các website đăng thông tin nêu trên:

http://muabannhadat.com.vn/duan/27891_VC7_Housing_Complex_136_Ho_Tung_Mau/html-layout/

http://raovat.vnexpress.net/nha-dat/duan/27891_0_VC7_Housing_Complex_136_Ho_Tung_Mau/?utm_source=raovat_widget3&utm_medium=widget&utm_campaign=vnexpress-widget

http://batdongsan.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thi-tran-cau-dien-prj-vc7-housing-complex/ti-diem-vang-de-mua-tung-mau-voi-gia-1-1-1-5-ty-pr4842912