Mẫu nhà đẹp

3 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn thịnh hành nhất 2020

Hiện tại có nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn, nhưng đáng chú ý và thông dụng nhất là kiểu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ. Mang nhiều ưu điểm vượt trội, nhà mái thái thích hợp xây dựng trên nhiều loại diện tích đất nền, mang tính tiện nghi và tính thẩm mĩ cao.

Dưới đây là 3 mẫu nhà độc đáo được ưa chuộng tại nhiều vùng nông thôn hiện nay. Và chắc hẳn sẽ có hình dáng ngôi nhà mong ước của bạn, và bây giờ hãy cùng tham khảo nhé!

1. Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ:

Kiểu nhà độc đáo này mang phong cách hiện đại, dễ xây dựng, chi phí thấp nhưng mang đầy đủ chức năng tiện nghi cùng vẻ ngoài sang trọng.

Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Với chất liệu ngói cổ điển kết hợp với dạng nhà ống hiện đại đã mang đến diện mạo mới mẻ hoàn toàn pha lẫn một chút nét dân giã tạo nên sự tính tế cho ngôi nhà.

Bản vẽ chi tiết kiểu nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ với cách bố trí khoa học được nhiều hộ gia đình ở nông thôn ưa chuộng và sử dụng.

2. Mẫu nhà cấp 4 100m2:

Đây là mẫu nhà đang được ưa chuộng tại nhiều vùng quê Việt Nam. Kiểu nhà này có diện tích xây dựng thông dụng trên nhiều loại hình thửa đất, hứa hẹn là mẫu nhà có thể thay thế kiểu nhà cấp 4 cũ.

Với diện tích 100m2 mẫu nhà cấp 4 được thiết kế gọn gàng, mang dáng vẻ độc đáo và bên trong đầy đủ công dụng.

Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 100m2 thông dụng ở nông thôn hiện nay. Phòng ngủ, phòng khách được thiết kế bài bản, bố trí khoa học trong không gian diện tích 100m2.

3. Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L:

Một trong những xu hướng đi đầu cho việc thiết kế nhà ở nông thôn năm 2020, đó là mẫu nhà cấp 4 chữ L có mái thái độc đáo. Với kiểu nhà chữ L có độ thông thoáng cao cùng nhiều công dụng vượt trội của mái thái, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều hộ gia đình ở nông thôn.

Mẫu nhà mang bên trong là độ thoáng mát và vẻ bề ngoài cuốn hút bởi lối kiến trúc độc đáo hứa hẹn sẽ là xu hướng nhà ở nông thôn thịnh hành nhất năm 2020.

Chi tiết bản vẽ cho thấy được sự đầy đủ tiện nghi trong căn nhà cấp 4 mái thái chữ L vô cùng độc đáo.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ hiểu thêm được phần nào về nhà cấp 4 mái thái và tìm được lối thiết kế riêng cho tổ ấm của mình.

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: