Uncategorized

Chọn trang sức đá quý tương ứng 12 tháng sinh

 

Trang sức đá quý không chỉ để làm đẹp mà còn là một cách để thay đổi phong thủy, chuyển hóa vận mệnh mỗi người. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại đá nào để mang lại sức khỏe, tài vận cho bản thân. Hãy xem bạn hợp với đá quý nào nhé.

 

Tại sao đá quý có thể thay đổi phong thủy?

 

Có khi nào bạn tự hỏi: Vì sao đá quý mới có tác dụng trong phong thủy mà không phải là những viên sỏi đá thông thường chưa?

Đá quý là loại đá được tạo ra trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm hình thành và hấp thu năng lượng đất trời. Chính vì vậy bản thân chúng mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ, tác động rất lớn đến con người. Do sự quý hiếm và công năng đặc biệt nên đá quý luôn được săn đón, sử dụng. Trang sức đá quý vừa thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân, vừa giúp chủ nhân bảo vệ sức khỏe, tiền tài, công danh…

đá quý phong thủy

     Kim cương luôn là đá quý được ưa chuộng bởi vẻ đẹp, độ bền và sang trọng

Tác dụng của các loại đá quý.

 

Mỗi loại đá quý có một tác dụng khác nhau ngoài làm đẹp. Những loại đá quý được ưa chuộng nhất gồm

 

– Aquamarine (Ngọc xanh biển) mang lại sự tĩnh lặng cho tâm hồn. Biểu tượng của lòng trung thành, niềm hi vọng và sức khỏe. Ngoài ra, Aquamarine còn được cho là có xuất xứ từ người cá, đeo loại đá này khi đi biển sẽ có được sự che chở của biển cả.

– Amethyst (Thạch anh tím) mang lại sự thanh bình, những suy nghĩ cao cả. Loại đá biểu tượng cho hòa bình.

– Blue Topaz  mang lại sự thư thái và cảm hứng sáng tạo cho người sở hữu. Đây là biểu tượng của sức khỏe và trí thông minh.

– Citrine (Thạch anh vàng) giúp cho tâm hồn bạn luôn tràn đầy ánh sáng, ấm áp, tăng trí nhớ và sự tập trung. Thạch anh vàng còn được xem như biểu tượng của sự giàu sang và tiền tài.

– Diamond (Kim cương) là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, lòng can đảm và tình yêu bất diệt.

– Emerald (Ngọc lục bảo) với màu xanh tươi mát giúp làm dịu mắt, giảm căng thẳng, thúc đẩy trí tuệ phát triển.

– Garnet (Ngọc hồng lựu) có thể khởi dậy đam mê và chấn hưng tâm hồn, xua đuổi nỗi bất hạnh. Đây là biểu tượng của tình tình yêu say đắm và hạnh phúc.

– Peridot (Ngọc lục bảo hoàng hôn) có tác dụng điều hòa huyết áp, có lợi cho hệ tim mạch. Loại đá này biểu tượng cho sự trung thực và lòng trung thành.

– Ruby (Hồng ngọc) mang lại những cảm xúc mạnh mẽ trong tình yêu và niềm đam mê. Ruby là loại đá tượng trưng cho vẻ đẹp và trí tuệ.

– Sapphire (Lam ngọc) giúp chống lại sự dối trá, tăng sự chân thật và thủy chung trong tình yêu. Nó là biểu tượng của chân thành và lòng trung thành.

– Tourmaline (Đá mắt mèo) giúp trực giác nhạy bén hơn và tạo nguồn cảm hứng bất tận.

 

Chọn đá quý tương ứng 12 tháng sinh.

 

Mỗi tháng sinh có một đá quý bảo mệnh tương ứng. Bạn nên lựa chọn đúng loại đá bảo mệnh của mình nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là danh sách đá quý tương ứng 12 tháng sinh dương lịch.

Tháng 1 – Ngọc hồng lựu

Tháng 2 – Thạch anh tím

Tháng 3 – Ngọc xanh biển

Tháng 4 – Kim cương

Tháng 5 – Ngọc lục bảo

Tháng 6 – Ngọc trai

Tháng 7 – Hồng ngọc

Tháng 8 – Ngọc lục bảo hoàng hôn

Tháng 9 – Lam ngọc

Tháng 10 – Đá mắt mèo

Tháng 11 – Thạch anh vàng

Tháng 12 – Blue Topaz

đá quý phong thủy

                                                      Mỗi tháng sinh có một loại đá quý phù hợp riêng

 

Bạn đã biết đá quý nào phù hợp với mình rồi đấy, chúc bạn có những bộ trang sức thật đẹp và mang lại nhiều may mắn.

 

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: