Ngoại thất

Mẫu thiết kế ngoại thất đẹp, hợp thời

Đây là những mẫu thiết kế ngoại thất đẹp, rất được thịnh hành và hợp thời thế. Với những đường nét kiến trúc sang trọng, hoa văn,tiểu cảnh trang trí sẽ mang lại 1 bộ mặt hoàn toàn khác hẳn cho ngôi nhà. Phần bề ngoài của căn nhà chính là điểm chú trọng đầu tiên khi ai đó muốn thiết kế. Các bạn hãy cùng tham khảo các mẫu dưới đây nhé.

1. Ngoại thất nhà ống có thiết kế đẹp, hợp thời

Những ngôi nhà ống hiện nay đều chuộng xu hướng thiết kế đón ánh sáng tự nhiên bằng cách lắp các cấu trúc kính cường lực xung quanh những chi tiết phù hợp, vừa tạo cảm giác rộng hơn cho không gian cả ngôi nhà.

mẫu thiết kế ngoại thất đẹp

Mẫu thiết kế ngoại thất cho nhà ống có gu hợp thời, đẹp mắt

Các loại bóng đèn trang trí được tận dụng tối đa trong những không gian ngoại thất có diện tích bờ ngoài rộng, thoáng và đồng thời kết hợp với những màu sơn sáng để tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà khi về đêm.

mẫu thiết kế ngoại thất đẹp

Nhà ống có thiết kế tạo khối với hình thù lạ mắt

mẫu thiết kế ngoại thất đẹp

Nhà ống thiết kế bề ngoài với thanh ngang làm chuẩn

Ngôi nhà này có ngoại thất rất lạ mắt, phong cách hiện đại và ấn tượng bởi thiết kế tường nhà có nhiều hình khối vuông vừa tạo ra ánh sáng cho cả ngôi nhà, vừa mát mẻ vào mùa nắng nóng.

Đối với những ngôi nhà có không gian tương đối rộng thì nên thiết kế ngoại thất ưu tiên không gian xanh, đón giá và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên thông qua những kiến trúc như ngôi nhà trên hoặc kính trong cường lực.

kính cường lực được kết hợp làm tăng vẻ ngoài sang trọng cho bề mặt ngôi nhà

Kính cường lực được kết hợp làm tăng vẻ ngoài sang trọng cho bề mặt ngôi nhà

Không gian sống ngày càng hạn hẹp, với diện tích nhà 5×30 thì việc tận dụng diện tích phần tầng trệt làm gara chứa xe được được nhiều gia đình khai thác.

Đồng thời mặt tiền ngôi nhà được ốp đá giúp ngôi nhà trông sạch, hiện đại hơn. Cửa kính bên ngoài, bên trong là cửa gỗ chắc chắn là xu hướng thiết kế của nhiều ngôi nhà hiện nay.

2. Mẫu thiết kế ngoại thất nhà biệt thự phong cách sang trọng, tráng lệ

Một ngôi nhà có ngoại thất màu trắng kết hợp với màu đen của các vật liệu khác tạo cho người nhìn cảm giác lạ mắt, một sự hài hòa, sang trọng. Đồng thời đây là mẫu biệt thự 2 gian tuy không có nhiều chi tiết phức tạp nhưng cũng đủ để toát lên sự đẳng cấp của gia chủ.

thiết kế biệt thự phần mái chưa bao giờ là lỗi thời

Thiết kế biệt thự phần mái chưa bao giờ là lỗi thời

Một ngôi nhà có mẫu thiết kế ngoại thất đẹp, với màu trắng kết hợp với màu đen của các vật liệu khác tạo cho người nhìn cảm giác lạ mắt, một sự hài hòa, sang trọng. Đồng thời đây là mẫu biệt thự 2 gian tuy không có nhiều chi tiết phức tạp nhưng cũng đủ để toát lên sự đẳng cấp của gia chủ. Kiểu biệt thự mái thái đang vẫn luôn là lựa chọn ưng ý đối với nhiều gia đình vừa giúp không gian bên trong có độ thoáng hơn.

mẫu thiết kế ngoại thất đẹp

mẫu thiết kế ngoại thất đẹp

Biệt thự kết hợp với trồng cây xanh bên ngoài rất thuận mắt

Trong khi nhiều gia đình chỉ chú trọng vẻ hào nhoáng bên trong nhưng quên đi rằng ngoại thất bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Đơn cử vài chi tiết như tiểu cảnh vườn hoa, trồng những loại cây xanh che bóng mát, hòn non bộ, chồi uống nước trà… thật tuyệt vời cho một ngày mới với không khí trong lành trong ngôi biệt thự của mình.

Xem thêm:

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: