Kinh nghiệm

Mua thiết bị bếp nhà hàng ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

Kinh doanh nhà hàng vô cùng chú trọng việc xây dựng mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Bên cạnh đó, việc sở hữu căn bếp tiện nghi sẽ giúp đầu bếp làm việc thuận lợi. Tăng năng suất và giảm thời gian chế biến món ăn. Vậy làm sao để mua được thiết bị bếp nhà hàng giá rẻ, chất lượng tốt? Khi mua các thiết bị này cần chú ý điều gì? Dưới đây là một vài lời khuyên cho bạn.

Nhà hàng nhỏ – Săn tìm mua thiết bị bếp nhà hàng thanh lý

Hàng thanh lý luôn là lựa chọn tối ưu cho những ai khởi nghiệp kinh doanh mô hình nhà hàng nhỏ. Khoan bàn đến chất lượng, hàng thanh lý luôn có giá cả rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới. Đôi khi bạn may mắn sẽ mua được những thiết bị bếp nhà hàng chỉ bằng 50% giá bán lẻ. Đây hẳn là một mức giá cực hời dành cho bạn. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Tuy vậy, nhược điểm của việc mua hàng thanh lý chính là khả năng bạn mua phải những thiết bị hỏng hóc, không sử dụng được khá cao. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp ấy, bạn sẽ tốn tiền sửa chữa hoặc thậm chí không sử dụng được. Để mua hàng thanh lý, bạn cần có kinh nghiệm dày dặn và am hiểu về máy móc thiết bị. Tránh trường hợp tốn tiền của mà không được việc của mình.

thiết bị bếp nhà hàng

Một vài thiết bị thường dùng

Đầu tư lâu dài – mua thiết bị bếp nhà hàng chất lượng cao, giá thành hợp lý

Khi bạn quyết định gắn bó lâu dài với việc kinh doanh, hãy đầu tư mua mới dàn thiết bị bếp nhà hàng nhé. Mua mới ngoài việc tổng chi phi ban đầu hơi cao một chút, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích:

– Chế độ bảo hành. Thiết bị mới luôn được bảo hành từ 1-5 năm tuỳ theo từng loại khác nhau. Trong quá trình sử dụng nếu gặp hỏng hóc bạn cũng không cần lo lắng đến việc sửa chữa.

– Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển: Mua thiết bị mới với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trọn gói. Giúp bạn giảm bớt chi phí, thời gian set-up.

– Giá thành ưu đãi: Nếu mua lẻ chi phí từng thiết bị sẽ khá cao. Tuy nhiên khi bạn mua số lượng nhiều từ một nhà cung cấp, chắc hẳn bạn sẽ được giảm giá. Hiển nhiên, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí ban đầu.

– Chất lượng đảm bảo: Thiết bị mua tại xưởng sẽ đảm bảo được chất lượng, nguồn gốc xuất xứ.

thiết bị bếp nhà hàng

Bếp chiên bằng điện được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng hiện nay

Mua thiết bị bếp nhà hàng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, bạn sẽ bối rối không biết đâu là nơi mình nên gởi gắm niềm tin. Binba Decor là đơn vị thiết kế nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp. Ngoài ra cũng là đơn vị cung cấp thiết bị, tư vấn thiết kế, lắp đặt, set-up bếp nhà hàng vô cùng chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo chi tiết thêm tại đây

Xem thêm:

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: