Nội thất

Nội thất đa năng biến đổi theo nhu cầu sử dụng

Nội thất đa năng biến đổi theo nhu cầu sử dụng

Khi bạn sống với một không gian nhỏ, khả năng thay đổi nội thất theo nhu cầu là rất quan trọng. Đôi khi bạn chỉ sử dụng phòng khách cho 2 người, nhưng khi có đông khách hoặc bạn muốn tập thể dục hoặc nhảy. Tất cả đều này có thể trong một không gian duy nhất nếu bạn biết cách chọn đồ nội thất cẩn thận. Tất cả đều có thể trượt ra, mở và đóng, gấp lại hoặc mở rộng để có thể bố cục theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Bộ sưu tập đồ nội thất đáng chú ý này chỉ còn 13 feet vuông nhưng bao gồm: giá sách, giường đôi, ghế dài, bàn ăn, bốn chiếc ghế, không gian làm việc, ngăn kéo, tủ quần áo và lưu trữ bổ sung.

Nội thất đa năng biến đổi theo nhu cầu sử dụng-1

Ở đây bạn có thể thấy một tập hợp các yếu tố đơn giản thay đổi cho tất cả các mục đích, cung cấp chỗ ngồi cho một nhóm khách lớn, sự riêng tư cho khu vực làm việc, lưu trữ bên dưới nền tảng và lưu trữ được giấu trong phân. Bộ đồ nội thất biến hình này là một giấc mơ tiết kiệm không gian và nó đóng gói rất nhỏ khi bạn thực hiện.

Cho dù chúng có được sản xuất hàng loạt hay không, thì buổi chụp ảnh đồ nội thất từng bước tuyệt vời này ít nhất cũng sẽ truyền cảm hứng cho những người tự làm để suy nghĩ về cách bạn có thể tạo ra bộ đồ nội thất mô-đun đơn giản và di động cực kỳ phù hợp với mình nhu cầu không gian riêng:

Có phải nó làm cho bạn muốn đánh giá lại chức năng đồ nội thất hiện tại của bạn? Đột nhiên, các vật thể quá khổ chỉ thực hiện một chức năng duy nhất trông không được tốt cho lắm, đặc biệt nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ.

Xem thêm:

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: