Nội thất

Quán cafe Bentwood được thiết kế bằng gạch ở Melbourne

 

Phòng trưng bày của chúng tôi, nhà sản xuất của chúng tôi, nhà sản xuất của chúng tôi, nhà sản xuất của chúng tôi. CÒN 20 LẦN. Ngày nay, nó là một trong những thứ cà phê của cà phê Xây dựng không chỉ là một trong những vấn đề về cà phê Bentwood. Các phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần cứng, hình chữ nhật

Bản chất này đã được đưa vào và biến thành điểm khởi đầu cho thiết kế nội thất quán cafe. Các đặc tính công nghiệp của khu vực xung quanh đã được tôn trọng và hướng vào một sự đối xử hiện đại nhưng chưa được đánh giá cao của tòa nhà. Màu sắc của nội thất được thực hiện trong một loạt các vết gỉ, đỏ và nâu, tất cả đều nổi lên từ các viên gạch ban đầu. Một trong những thay đổi lớn nhất đối với không gian là việc lắp đặt trần nhà sâu, bản thân nó bao gồm các tấm thép được xử lý bằng sơn lót oxit màu đỏ. Cách xử lý này tương tự như các bức tường, một số trong đó đã được ốp trong tấm kim loại bespoke để tạo ra một lớp đồng nhất trong toàn bộ nội thất.

Các loại hình chữ, hình chữ, hình chữ, hình chữ, hình chữ, hình chữ, hình chữ, hình chữ, hình chữ, hình chữ, hình chữ, hình chữ Vũ trụ và của Fitzroy, thông qua việc chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm:

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: