Kinh nghiệm

Thiết kế phòng spa đơn giản, tiện nghi

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Không chỉ riêng phái nữ mà ngay cả nam giới cũng có nhu cầu được chăm sóc, làm đẹp. Đó là lý do ngày càng nhiều spa được mở ra, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn cũng đang muốn kinh doanh loại hình dịch vụ này, nếu số vốn ban đầu của bạn không dồi dào. Đây là bài viết dành riêng cho bạn. Làm sao để xây dựng phòng spa đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

Xác định phong cách thiết kế cho Spa

Một Spa đẹp không thể không có phong cách thiết kế rõ ràng. Cho dù spa của bạn là spa mini, bình dân đi chăng nữa, bạn vẫn phải tạo được nét đặc trưng riêng. Phong cách thiết kế chủ đạo sẽ quyết định đến kết quả cuối cùng. Bạn cần dùng vật liệu thi công thế nào, tổng thể màu sắc ra sao, ánh sáng, mùi hương và âm thanh của Spa đều phải được tính toán kỹ.

Thiết kế spa đẹp

Phân chia không gian spa khoa học

Không gian Spa có thể được phân chia thành 4 khu vực chính: Khu đón tiếp – tư vấn, khu điều trị – dịch vụ, khu thanh toán và  khu nhà vệ sinh.

Tuỳ theo quy mô, diện tích thực tế mà bạn linh hoạt sắp xếp cho phù hợp.

Mỗi Spa sẽ căn cứ trên lĩnh vực hoạt động của mình mà có cách bố trí các không gian sao cho khoa học nhất. Bố trí nên có sự thông thoáng và thuận tiện cho quá trình di chuyển đi lại trong spa. Không gian chung cần đảm bảo sự thoáng mát, sạch sẽ. Không gian dịch vụ nên đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Không nên tự ý thiết kế, hãy nhờ sự tư vấn của chuyên gia

Spa là một không gian khép kín do đó vấn đề an toàn rất quan trọng. Đề cao trải nghiệm thư thái của khách hàng là ưu tiên thứ 2. Cuối cùng, đảm bảo được sự riêng tư cho khách hàng. Vì những lý do trên, bạn cần được chuyên gia tư vấn kỹ càng. Nắm bắt rõ các vấn đề trước khi bắt tay vào xây dựng.

Việc bố trí nhiều hệ thống đèn điện, ánh sáng, đường nước và thiết bị…đều cần trình độ chuyên môn. Nên cần có đơn vị thiết kế tư vấn chuyên nghiệp bóc tách cho bạn cụ thể về từng hạng mục trong bản vẽ. Thiết kế thi công phải đảm bảo sự an toàn về hệ thống đường điện và phòng cháy chữa cháy.

thiết kế spa

An toàn cho khách hàng là điều đầu tiên phải chú trọng khi thiết kế spa

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất spa uy tín, hãy liên hệ với Binba Decor. Công ty chuyên thiết kế thi công các công trình kiến trúc chuyên nghiệp tại Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: 168/16 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 989/24 tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức.
Hotline: 090.111.33.22
Email: lienhe@binbadecor.com.vn
Web:https://binbadecor.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/BinbaDecor/

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: