Kinh nghiệm

Tư vấn thiết kế quán cafe 60m2 đúng chuẩn

Hiện nay, mô hình quán café đang ngày càng nhiều, người muốn khởi nghiệp lĩnh vực này thông thường phải tìm lối đi rất chật vật trong thị trường rất to lớn. Từ khâu thiết kế, thi công, lựa chọn mặt bằng cho đến làm sao để thu hút khách nhiều hơn cho quán là cả 1 quá trình. Mà cho dù có khách lúc đầu nếu chúng ta không biết cách giữ chân, khuếch trương tên tuổi của mình rất dễ làm khách không quay lại nữa. Bởi vậy, công đoạn ban đầu thiết kế quán café rất quan trọng nó sẽ giúp bạn có 1 tiền đề thật vững chắc, không ai có thể đánh đổ được. Sau đây chúng tôi xin tư vấn chi tiết về cách thiết kế quán cafe 60m2 vừa đẹp, vừa chất.

thiết kế quán cafe 60m2 đúng chuẩn

Khách hàng của bạn có thể là những người có sở thích về phong cách nội thất không giống nhau. Có người thích sự nhẹ nhàng và trang nhã cũng có những người thích phong cách thô ráp, bụi trần, mộc mạc, có người thích không gian ấm cúng. Khách hàng của bạn có thể đến để giao lưu, thư giãn nhưng cũng có người đến để làm việc hoặc đơn giản tìm một khoảng trống nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Chính vì vậy khi thiết kế quán cafe 60m2 bạn có thể lưu ý những điều mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

1. Thiết kế quán cafe 60m2 đơn giản

Bạn cần phải lưu ý những điều cốt lõi đó là sạch sẽ và đơn giản, bạn có thể thích điều này hay điều khác nhưng khách hàng của bạn có thể nghĩ khác và họ không nghĩ thế. Đồng thời bạn cũng phải lưu ý đến sự thoải mái, ưa nhìn và đơn giản. Sạch sẽ nhắc đến ở đây bao gồm cả sàn nhà, bàn ghế và nên vệ sinh thường xuyên, những thiết kế không tạo ám ảnh, không khiến khách hàng bị rối mắt sẽ khiến cho mỗi khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào.

2. Nội thất phù hợp

Đến công đoạn trang trí bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng nên lên ý tưởng về vị trí lý tưởng cho các món đồ mà bạn muốn mua. Chính xác là vị trí của các sản phẩm nội thất và chức năng của chúng phải đi liền với nhau. Có nhiều khách hàng cũng muốn khám phá được những góc trang trí đẹp trong quán cà phê và dừng lại ở một khoảng không gian nào đó, bạn cần phải đảm bảo được rằng khách hàng của bạn sẽ được thoải mái với một chiếc ghế nhỏ hoặc một chiếc đệm ngồi. Nếu bạn định đặt loa phát nhạc trong quán mà không cân nhắc được vị trí phù hợp có thể sẽ gây phiền toái cho các khách hàng đang tập trung làm việc, học tập đấy nhé.

3. Chất lượng hơn là số lượng

Bạn đừng phàn nàn về giá thành của nội thất chất lượng khi sắm sửa bởi đây chính là giải pháp tích cực về chi phí cho bạn sau này, bởi các sản phẩm này càng bền lâu thì bạn càng tiết kiệm được chi phí sắm mới. Hơn nữa việc kiểm tra độ bền của các sản phẩm nội thất cũng rất cần thiết bạn cần đảm bảo được những cột trụ trong quán luôn chắc chắn để đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng của bạn.

Có những quán cafe trang trí nhiều loại đèn treo và móc trang trí đồ trên trần nhà khá nhiều nhưng lại rất lỏng lẻo, điều này dễ làm khách hàng cảm thấy bất an khi đến với không gian của bạn.

Xem thêm:

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: