Thị trường

Việt Hân chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2020

chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2020, Ban Lãnh Đạo trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị, các em. Thành công của Việt Hân ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự đóng góp của toàn thể các chị em 2 miền Nam Bắc trong thời gian qua.

Ban Lãnh Đạo chúc toàn thể chị em trong gia đình Viêt Hân một ngày 8/3 thật vui và hạnh phúc!

Việt Hân chúc mừng toàn thể chị em Sức khỏe, Vui tươi và sẽ tiếp tục sát cánh cùng Việt Hân đi đến đích Thắng lợi!

Hoà cùng với không khí rộn ràng chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trên thế giới, Ban Lãnh Đạo cùng  anh em Việt Hân đã có buổi gặp mặt và trao những món quà xinh xắn chúc mừng tới toàn thể chị em trong Công ty. Đó không chỉ là những tình cảm của sự chân thành, sự quan tâm chu đáo mà còn thể hiện sự trân trọng, nâng niu đối với một nửa trong tâm hồn của phái mạnh, sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo công ty đối với CBNV nữ.

Từ chi nhánh Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân tại Hà Nội, Vũng Tàu cho đến trụ sở tại TP.HCM, đâu đâu cũng hân hoan niềm vui, tiếng cười.

Bằng những lời nói yêu thương, những tình cảm chân thành, những đoá hồng tươi thắm, anh em Việt Hân đã khiến toàn thể chị em không khỏi ngỡ ngàng và xúc động.

việt hân chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

Cũng trong buổi lễ, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống gia đình,  những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành nhiệm vụ trong công việc.

Không khí buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong nhiều niềm vui, tiếng cười, sự sẻ chia, thân thiện và những lời chúc chân tình, tốt đẹp nhất từ phía lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp nam.

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: