Nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại năm 2020

Môi trường làm việc là 1 trong những yếu tố then chốt mà bất cứ ai khi đi phỏng vấn xin việc luôn quan tâm đến, muốn dề cập thật rõ ràng. Với họ, chỗ làm việc ở bất cứ ngành nghề nào cũng vậy phải đảm bảo sự tiện nghi cơ bản nhất.

Vì thực tế cho thấy, hiệu quả công việc cũng như năng suất làm việc đạt hiệu hiệu quả cao đều dựa trên rất nhiều tiêu chí trong đó có yếu tố môi trường hoạt động. Từ mọi cấp độ, chức vụ của mọi phòng ban, nội thất văn phòng phải luôn được thiết kế sao cho phù hợp với từng mục đích, nhu cầu của tập thể đó.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng hiện đại

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang được rất thịnh hành, phổ biến nhất hiện nay.

– Lựa chọn phong cách cho không gian quầy lễ tân

Vừa là nơi làm việc của bộ phận tiếp đón khách, vừa là điểm nhất tạo nét riêng cho doanh nghiệp, quầy lễ tân mang yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác trong lần đầu gặp gỡ.

quầy lễ tân của văn phòng làm việc hiện đại

Quầy lễ tân được thiết kế sang trọng, sạch sẽ tạo cảm giác lịch sự tôn trọng

Quầy lễ tân là nơi gây ấn tượng bước đầu giúp doanh nghiệp kết nối gần hơn với đối tác, khách hàng khi lần đầu làm việc. Chính vì thế việc lựa chọn thiết kế phong cách sao cho phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp, đồng thời phải tạo sự hài hòa, hiện đại và năng động là yếu tố vô cúng quan trọng.

– Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Khác với khu vực lễ tân, văn phòng làm việc là nơi tràn ngập những nút thắt cấu tạo nên toàn bộ doanh nghiệp, chính vì thế, một văn phòng đúng nghĩa sẻ giúp đội ngũ nhân viên cảm thấy dể chịu, bớt đi phần nào gánh nặng công việc bằng bầu không khí tươi vui, ấm áp hơn.

nội thất văn phòng làm việc hiện đại đẳng cấp

môi trường làm việc với nội thất hiện đại tối ưu

văn phòng làm việc nhóm

Môi trường văn phòng làm việc nhóm

Việc lựa chọn không gian văn phòng làm việc chủ yếu thường thông qua chủ đề liên quan tới doanh nghiệp, tạo sự độc đáo và nét thương hiệu. Tuy nhiên, có một số văn phòng lại bất tuân theo quy tắc này, thông thường những kiểu thiết kế như vậy khiến cho văn phòng trở nên cởi mỡ hơn. Bên cạnh đó, việc chú ý đến ánh sáng với nhiều không gian cho các cánh cửa sổ kình lớn là điều quan trọng tạo nên sự thông thoáng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

– Không gian phòng họp hiện đại

Phòng họp là không gian chung cần sự tập trung cao giữa những người tham dự, chính vì thế khi thiết kế phòng họp người ta ít đưa ra các chi tiết cầu kỳ như các vật trang trí, tranh treo tường…

văn phòng làm việc cấp cao

Phòng nhân viên quản lý song song đó dùng để họp mặt riêng tư

Thông thường, không gian phòng họp thường tập trung vào các món đồ nội thất bàn ghế đồng bộ, bàn ghế ở đây cũng được chọn những loại rộng hơn, có độ thoải mái cao giúp người dùng tập trung vào nội dung cuộc trao đổi với đồng nghiệp. Hạn chế sự phân tán tư tưởng vào các món đồ bên cạnh cũng như sự khó chịu do ngồi lâu trên chiếc ghế họp quá cứng.

Xem thêm:

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: