Nội thất

Ý tưởng thiết kế quán ăn vặt đẹp và sáng tạo nhằm tiết kiệm chi phí

thiết kế quán ăn vặt đẹp

Tuổi trẻ luôn có những sở thích và thú vui rất dễ thương. Sẽ là những lần tụ tập cùng nhau tại các quán cóc bên đường nhằm ôn lại bài học cũ hay tám với nhau cho quên hết chuyện buồn…Những niềm vui cứ thế hiện diện theo năm tháng cho đến già. Những địa điểm sẽ mãi là kỉ ức không bao giờ quên dù nó chỉ là những quán ăn vặt nhỏ nhoi, không xa hoa và cầu kì, rất hợp với túi tiền học sinh, sinh viên.

Vậy bạn đã biết cách tạo 1 không gian quán ăn vặt độc đáo thu hút chưa, 1 thiết kế nội thất có thể khiến các bạn trẻ 1 đi mà chỉ muốn đến mãi mãi. Hôm nay, chuyên thiết kế chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài ý tưởng để các bạn có thể thiết kế, sao cho thu hút các khách hàng thích ăn vặt nhé. Các mẫu trang trí quán ăn vặt thịnh hành nhất nhất hiện nay.

+ Trang trí quán ăn vặt đẹp với tranh tường

Tranh tường là 1 loại hình nghệ thuật rất được ưa chuộng, những ai có sở thích, đam mê truyện tranh, mangan, anime. Sẽ rất hứng thú khi được thấy những hình ảnh, nhân vật đó được phóng đại to lớn, đầy chi tiết trên những mảng tường. Cùng selfie, check –in  với những nhân vật mình yêu thích thì còn gì bằng phải không nào.

thiết kế quán ăn vặt đẹp độc đáo

Thiết kế quán ăn vặt đẹp với ý tưởng tranh tường dễ thương, thu hút

Nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến là học sinh, sinh viên, thì bạn nên đánh vào tâm lý của giới trẻ, bạn có thể lựa chọn cách sơn hoặc vẽ những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh hoặc những con vật nổi tiếng ở các bộ phim nổi tiếng được các bạn trẻ yêu mến.

+ Trang trí quán ăn vặt diện tích nhỏ bằng giấy dán tường

Giấy dán tường là 1 chất liệu để bạn có thể biến hóa 1 không gian cũ thành mới, 1 không gian nhàm chán trở nên sống động hơn. Cách này có thể tiết kiệm chi phí cũng như sự an toàn về sức khỏe. Ý tưởng ở đây chúng ta có thể tạo ra không gian khách hàng viết nên những điều thầm kín, quan trọng trong cuộc đời mình lên tường chẳng hạn.

Thiết kế quán ăn vặt đẹp, sáng tạo

Giấy dán tường đang được sử dụng phổ biến trong những quán ăn vặt để tiết kiệm chi phí sơn

Song song đó, nếu chỉ có giấy dán tường và giấy nhớ sẽ làm cho không gian trở nên buồn tẻ vì thế bạn phải tạo thêm một vài điểm nhấn cho không gian quán ăn bằng những vật dụng trang trí như lọ hoa, giỏ hoa  bằng nhựa, giấy, lụa, đá, hoặc hoa tươi… Hoặc có thể là những con hạc giấy, bông hoa, chuông gió,… treo lên trần nhà để tăng vẻ lãng mạn cho không gian.

+ Trang trí quán ăn vặt đẹp dạng ăn và đọc sách

Ăn uống mà còn có thể như đang ở trong thư viện hay 1 nhà sách nào đó cũng là 1 ý tưởng không tồi. Sự kết hợp rất là văn minh giữa 2 thứ, sẽ gây hứng thú cho nhiều người nếu họ có sở thích hay đọc sách.

Xã hội 4.0, ai cũng quen việc cầm trên tay những món đồ công nghệ máy móc. Họ sẽ quên đi việc đôi mắt sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Chính vì vậy, nó cũng là  1 cách truyền đi thông điệp không nên lệ thuộc quá nhiều vào công nghệ, hãy tạo 1 không gian truyền thống đôi khi cũng là cách nghỉ ngơi, thư giãn lành mạnh.

+ Thiết kế quán ăn vặt đẹp với thiết kế thiên nhiên cây cỏ

Vừa ăn uống trong 1 điều kiện vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không khí được khử trùng trong lành thì ai mà không thích. Ngồi ăn uống, có thể ngắm hoa, cây cỏ xung quanh sẽ là niềm cảm hứng bất tận cho nhiều người thích sự lãng mạng mơ mộng. Nhưng thiết kế không gian này thì đòi hỏi diện tích phải đủ rộng để có thể đặt các tiểu cảnh trang trí thiên nhiên mà không gây ảnh hưởng đến việc đặt bàn ghế.

Trang trí quán ăn vặt với cây cối thiên nhiên, sân vườn thu nhỏ

Trang trí quán ăn vặt với cây cối thiên nhiên, sân vườn thu nhỏ

Nếu diện tích quá khiêm tốn bạn có thể gắn các chậu hoa kiểng treo bên cửa sổ, kệ sách như sen đá, xương rồng, trường sinh…cùng với âm nhạc tiếng động thiên nhiên sẽ tạo cho khách hàng như đang hòa hợp giữa muôn trùng núi rừng. Tất cả sẽ tạo nên 1 khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ quá tuyệt phải không nào.

+ Thiết kế quán ăn vặt đẹp bằng tranh, ảnh người nổi tiếng

Sự tiến bộ của internet đã kết nối nhiều người lạ trên thế giới với nhau hơn. Những người có sức ảnh hưởng, ngôi sao nổi tiếng sẽ được biết đến rộng rãi. Vì thế, tạo 1 không gian nội thất quán ăn vặt họp các xu thế đó sẽ giúp khách hàng tuổi teen đến với chúng ta nhiều hơn.

Trang trí không gian nội thất quán ăn vặt với khung tranh, ảnh, người nổi tiếng

Trang trí không gian nội thất quán ăn vặt với khung tranh, ảnh, người nổi tiếng

Các tranh ảnh độc đáo, hình ảnh ca sĩ như Kpop, US, UK… được trưng bày hãy được vẽ trên 1 mặt của bức tường sẽ khiến các bạn trẻ yêu âm nhạc tha hồ mà check-in, selfie. ý tưởng quá hay phải không nào.

Xem thêm:

Bình luận đã đóng.

Bài Viết Liên Quan: